Vừa qua, Đảng ủy xã Các Sơn đã tổ chức hội nghị sơ kết 03 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị khóa XIII về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị khóa XII về “đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Đăng lúc 1 năm trước · 139 lượt xem

Bốn lần Bác Hồ về thăm Thanh Hóa

Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn quan tâm, chăm lo đến đời sống của nhân dân lao động, động viên mọi người, mọi nhà, mọi địa phương thực hành mạnh mẽ phong trào thi đua yêu nước.

Đăng lúc 2 năm trước · 365 lượt xem

Kết luận của Bộ Chính trị về tiếp tục học tập đạo đức Hồ Chí Minh

Để việc thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đạt hiệu quả cần làm tốt ba nội dung: Học tập, làm theo Bác và nêu gương của cán bộ, đảng viên.

Đăng lúc 2 năm trước · 348 lượt xem

Thanh Hóa tổ chức hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

Ngày 27-4, Tỉnh ủy Thanh Hóa đã tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Đăng lúc 2 năm trước · 159 lượt xem

Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ 6: Cho ý kiến vào Quy hoạch tỉnh Thanh Hóa thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2040

Ngày 28-4, dưới sự chủ trì của đồng chí Đỗ Trọng Hưng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Thanh Hóa và các đồng chí: Lại Thế Nguyên, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Đỗ Minh Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Hội nghị lần thứ VI, Ban Chấp hành (BCH) Đảng bộ tỉnh khóa XIX đã tập trung thảo luận, cho ý kiến vào Quy hoạch tỉnh Thanh Hóa thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2045; Chương trình hành động của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX.

Đăng lúc 2 năm trước · 186 lượt xem

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước: Kiên quyết đấu tranh phòng, chống tham nhũng, lãng phí

(ĐCSVN) – Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng khẳng định: Từ đầu nhiệm kỳ đến nay, công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, lãng phí tiếp tục được triển khai quyết liệt. Tham nhũng, tiêu cực từng bước được kiềm chế, nhiều vụ án tham nhũng kinh tế phức tạp được phát hiện, điều tra, khởi tố, truy tố, xét xử nghiêm minh, được nhân dân hoan nghênh, đánh giá cao; dư luận đồng tình, ủng hộ.

Đăng lúc 3 năm trước · 94 lượt xem

[Infographics] Trọn niềm tin yêu và tự hào về Đảng Cộng sản Việt Nam (Baothanhhoa.vn)

(Baothanhhoa.vn) - Trong suốt 91 năm qua (1930-2021), sự lãnh đạo đúng đắn, sáng suốt của Đảng Cộng sản Việt Nam là nhân tố hàng đầu quyết định mọi thắng lợi của cách mạng, lập nên nhiều kỳ tích trên đất nước Việt Nam.

Đăng lúc 3 năm trước · 209 lượt xem

[Infographic] - Danh sách Đoàn đại biểu tỉnh Thanh Hóa dự Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII

(Baothanhhoa.vn) - Đoàn đại biểu Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa dự Đại hội XIII của Đảng gồm 35 đại biểu chính thức, trong đó có trong đó có 32 đại biểu chính thức được bầu tại Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX và 3 đại biểu được Bộ Chính trị phân công sinh hoạt với Đoàn đại biểu tỉnh Thanh Hóa.

Đăng lúc 3 năm trước · 200 lượt xem

Đại hội Đại biểu Đảng bộ thị xã Nghi Sơn nhiệm kỳ 2020-2025

Trong 3 ngày 11, 12 và 13/8/2020, tại Trung tâm hội nghị, Đảng bộ thị xã Nghi Sơn tổ chức trọng thể Đại hội Đại biểu lần thứ 26, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đăng lúc 3 năm trước · 398 lượt xem