Ngày 20/10/2023 09:33:10

Chiều ngày 19/10/2023 tại hội trường UBND xã Các Sơn, công đoàn xã phối hợp với UBND xã tổ chức tọa đàm chúc mừng các chị em phụ nữ (nữ công) nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM
Đến dự buổi tọa đàm có đồng chí Nguyễn Xuân Hùng – Thị ủy viên, bí thư Đảng ủy, chủ tịch Hội đồng nhân dân xã, đồng chí Lê Văn Đạo – phó bí thư thường trực Đảng ủy, đồng chí Phạm Hữu Năm – phó bí thư, chủ tịch Ủy ban nhân dân xã. Dự buổi tọa đàm còn có đầy đủ các đồng chí cán bộ, công chức, đặc biệt là các đồng chí nữ công của công đoàn xã Các Sơn.
Buổi tọa đàm đã diễn ra trong không khí vui vẻ, tình cảm và ấm áp. Các ca sỹ không chuyên là nam nữ công đoàn đã gửi những lời ca tiếng hát đầy ý nghĩa để chúc mừng buổi tọa đàm.
Thay mặt các đồng chí lãnh đạo, Đảng, Chính quyền xã nhà, đồng chí Phạm Hữu Năm- phó bí thư, chủ tịch Ủy ban nhân dân, thủ trưởng cơ quan. Đã có những lời chúc mừng động viên, ghi nhận và đánh giá cao những kết quả, những nỗ lực phấn đấu của đội ngũ nữ công. Đồng thời cũng chia sẻ những khó khăn vất vả của các đồng chí nữ công trong công đoàn cơ quan. Đồng chí đã động viên và mong muốn, các đồng chí nữ công tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, giữ vững và nâng cao hơn nữa tinh thần đoàn kết trong cơ quan, trong khối nữ công để cùng hỗ trợ nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
TĐ.jpg
Cuối cùng các đồng chí lãnh đạo, chủ tịch công đoàn đã tặng hoa và quà cho các nữ công của cơ quan và chụp ảnh lưu niệm. Buổi tọa đàmg diễn tra ngắn gọn nhưng đầy ý nghĩa thể hiện rõ tình cảm và sự quan tâm đặc biệt của các đồng chí lãnh đạo cơ quan đối với nữ công của công đoàn xã Các Sơn.
CÔNG CHỨC VH-XH

TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM

Đăng lúc: 20/10/2023 09:33:10 (GMT+7)

TĐ.jpg