Bài tuyên truyền Toàn dân tích cực hưởng ứng tham gia hội trại hè thanh thiếu nhi năm 2023

Ngày 26/07/2023 08:45:05

Bài tuyên truyền
Toàn dân tích cực hưởng ứng tham gia hội trại hè thanh thiếu nhi năm 2023

Hoà chung trong không khí tưng bừng của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta đang ra sức thi đua, lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm 78 năm cách mạng tháng tám và quốc khánh 02/9. Được sự thống nhất của Đảng ủy, UBND xã, đoàn thanh niên Cộng Sản Hồ chí Minh xã nhà đã và đang tiến hành các nội dung công việc để tổ chức hội trại hè thanh thiếu nhi để chào mừng sự kiện trọng đại này.
Khi tham gia hoạt động hè các em sẽ được tham gia vào các hoạt động vui chơi lành mạnh, tạo sân chơi bổ ích tránh những tệ nạn xã hội tăng cường sức khỏe phục vụ học tập giúp các em phát triển toàn diện về trí lực Ngoài ra, trại hè còn giúp trẻ em phát triển các kỹ năng xã hội như kỹ năng giao tiếp, tập thể, tự lập, tăng cường sự tự tin và sự độc lập. Trại hè thanh thiếu nhi có thể giúp cho trẻ em trải nghiệm và học hỏi những điều mới mẻ, giúp cho sự phát triển toàn diện của trẻ em.
Hiện nay trên toàn xã tinh thần của toàn thể nhân dân trên 12 thôn đang rất khí thế, phong trào thanh thiếu nhi luyện tập đội hình đội ngũ, luyện tập văn nghệ đang được các thôn quan tâm tập luyện với mục đích có một hội trại hè thành công rực rỡ. Để quá trình diễn ra hội trại hè an toàn, thành công từ ngày bắt đầu cho đến khi kết thúc rất mong các bạn thanh thiếu nhi cùng toàn thể nhân dân quan tâm đến những nội dung cụ thể sau
Tham gia hoạt động hội trại hè có ý nghĩa rất lớn đối với sự phát triển toàn diện của thanh thiếu nhi. Tuy nhiên hiện nay vẫn còn một bộ phận người dân xem việc tổ chức hội trại hè là trách nhiệm của cấp ủy đảng chính quyền, Mặt trận tổ quốc, cấp ủy, ban công tác mặt trận thôn mà chưa nhận thức hết vai trò trách nhiệm của gia đình đối với việc đảm bảo quyền được tham gia hoạt động cộng đồng, quyền được vui chơi của chính con em mình. Các hộ gia đình, các bậc phụ huynh cần hết sức tạo điều kiện và động viên con em gia đình mình tham gia các hoạt động trong suốt chương trình hội trại. Những người đã từ trải qua các hoạt động hè, tham gia các hội trại hãy nhiệt tình hỗ trợ chia sẻ với cấp ủy, ban công tác mặt trận thôn, hỗ trợ chi đoàn thanh niên trong việc luyện tập tại nhà văn hóa thôn và trong suốt thời gian hội trại. Đồng thời tham gia ủng hộ cả về tinh thần và vật chất để thanh thiếu nhi có kinh phí hoạt động cho hội trại hè thành công.
Xã nhà có diện tích rộng đông dân cư đặc biệt hội trại hè kéo dài vì thế lực lượng từ nam ra bắc trở về tham gia là rất lớn. vì vậy công tác đảm bảo an ninh xã hội được UBND xã hết sức quan tâm. Đề nghị Các em thanh thiếu nhi tích cực nghiêm túc tham gia các hoạt động tập luyện đội hình đội ngũ, luyện tập văn nghệ tại thôn mình, hạn chế việc đi lại đến các thôn khác trong thời gian luyện tập nếu có đi tham quan các thôn khác phải có thái độ hòa đồng vui chơi lành mạnh không tạo ra những mâu thuẫn dẫn đến nguy cơ mất ổn định tình hình an toàn an ninh trên địa bàn xã nhà. Lực lượng công an xã sẽ thường xuyên kiểm tra và xử lý các trường hợp nếu vi phạm.
Đây là hoạt động đầy ý nghĩa và hết sức lành mạnh, là cơ hội cho các em được hoàn thiện mình, được giao lưu kết bạn và quan trọng hơn là các em có những ngày hè bổ ích và có những ngày tuổi thơ đúng nghĩa
Để chào mừng cách mạng tháng tám và quốc khánh mùng hai tháng chín. UBND xã, Đoàn TNCSHCM xã tổ chức hội trại hè thanh thiếu nhi đề nghị các đồng chí cán bộ đảng viên, hội viên đôàn viên, các em thiếu nhi chung tay hưởng ứng một cách lành mạnh thiết thực để hội trại hè được diễn ra thành công tốt đẹp.

Đăng lúc: 26/07/2023 08:45:05 (GMT+7)

Bài tuyên truyền
Toàn dân tích cực hưởng ứng tham gia hội trại hè thanh thiếu nhi năm 2023