kỳ họp thứ 7 Hội đồng nhân dân xã Các Sơn khóa 2 nhiệm kỳ 2021-2026

Ngày 02/01/2024 15:49:27

Thực hiện kế hoạch công tác của Hội đồng nhân dân xã Các Sơn trong năm 2023. Ngày 29/12/2023 tại Nhà văn hóa đa năng xã Các Sơn đã diễn ra kỳ họp thứ 7 Hội đồng nhân dân xã Các Sơn khóa 2 nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng chí Nguyễn Xuân Hùng-thị ủy viên, bí thư đảng ủy, chủ tịch HĐND xã; Đồng chí Nguyễn Ngọc Hinh – Phó chủ tịch HĐND xã chủ trì tọa kỳ họp; Đồng chí Phạm Hữu Năm- phó bí thư đảng ủy, chủ tịch ủy ban nhân dân xã. Diễn biến kỳ họp đã được phát trực tiếp trên đài truyền thanh xã để cử tri và nhân dân theo dõi.

hội đồng 5.jpg

Tại kỳ họp đã thông qua các báo, tờ trình và nghị quyết HĐND xã. Các báp cáo được thông qua đó là: Báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, QPAN năm 2023, nhiệm vụ giải pháp chủ yếu năm 2024; Báo cáo kết quả giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi đến kỳ họp thứ 6 HĐND xã Các Sơn khóa II, nhiệm kỳ 2021-2026; Thông báo của UBMTTQ xã tham gia xây dựng chính quyền và báo cáo tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi đến kỳ họp thứ 7 HĐND xã; Tổ đại biểu HĐND thị xã báo cáo kết quả kỳ họp thứ 12 HĐND thị xã Nghi Sơn. Hội đồng nhân dân xã đã thông qua các nghị quyết để thực hiện trong năm 2024. Tại kỳ họp cũng đã khen thưởng cho các tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023.

hội đồng 4.jpg

Bế mạc kỳ họp, Đồng chí Nguyễn Xuân Hùng-thị ủy viên, bí thư đảng ủy, chủ tịch HĐND xã đã đánh giá cao về chất lượng kỳ họp, những kết quả kỳ họp đạt được. Trong năm tuy còn nhiều khó khăn và những mặt hạn thế nhưng dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, HĐND, sự điều hành quyết liệt của UBND sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, sự đồng lòng ủng hộ của nhân dân đã thực hiện thành công các chỉ tiêu nhiệm vụ năm 2023. Đây là cơ sở để thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu nhiệm vụ trong năm 2024. Để hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ trong năm 2023, đồng chí chủ tịch HĐND yêu cầu HĐND, UBND, các đoàn thể cần tập trung lãnh, chỉ đạo điều hành, thực hiện đồng bộ, quyết liệt linh hoạt các giải pháp trên tất cả các lĩnh vực Đồng chí đề nghị sau kỳ họp các vị đại biểu HĐND xã báo cáo kết quả kỳ họp đến cử tri và nhân dân trong xã; đồng thời phải thường xuyên liên hệ chặt chẽ với cử tri, tiếp thu và phản ánh trung thực ý kiến của cử tri; động viên Nhân dân thực hiện tốt các Nghị quyết đã ban hành, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của của HĐND xã trong năm 2024.
Cuối cùng đồng chí Nguyễn Xuân Hùng-thị ủy viên, bí thư đảng ủy, chủ tịch HĐND xã đã gửi lời chúc mừng năm mới 2024 và tết Giáp thìn đến toàn thể các đại biểu tham gia kỳ họp, đại biểu HĐND thị xã và toàn thể cử tri và Nhân dân trong xã.

kỳ họp thứ 7 Hội đồng nhân dân xã Các Sơn khóa 2 nhiệm kỳ 2021-2026

Đăng lúc: 02/01/2024 15:49:27 (GMT+7)

hội đồng 5.jpg

hội đồng 4.jpg