hội nghị sơ kết Đảng bộ 6 tháng đầu năm 2023

Ngày 07/07/2023 07:28:51

HỘI NGHỊ SƠ KẾT ĐẢNG BỘ XÃ CÁC SƠN
6 THÁNG ĐẦU NĂM 2023
Ngày 30 tháng 6 năm 2023 tại trung tâm văn hóa đa năng xã Các Sơn đã diễn ra hội nghị sơ kết Đảng bộ 6 tháng đầu năm 2023. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Xuân Hùng thị ủy viên- Bí thư Đảng bộ- Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã, đồng chí Lê Văn Đạo phó bí thư thường trực, đồng chí Phạm Hữu Năm phó bí thư-chủ tịch UBND xã. Tham gia hội nghị còn có các đồng chí trong ban thường vụ Đảng ủy thường trực hội đồng nhân dân ủy ban nhân dân Mặt trận Tổ quốc các tổ chức chính trị xã hội các đồng chí là bí thư chi bộ và hơn 300 đảng viên của 20 chi bộ trên toàn xã.
sk1.jpg
Hội nghị đã báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2023 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2003. Hội nghị đã đánh giá những kết quả đạt được trong 6 tháng đầu năm trên các lĩnh vực về phát triển kinh tế; văn hóa xã hội; quốc phòng an ninh; công tác tư pháp hộ tịch; công tác quản lý điều hành của chính quyền; hoạt động của mặt trận tổ quốc và các đoàn thể. Đồng thời cũng chỉ ra những hạn chế và những nguyên nhân của hạn chế, hội nghị cũng đã thảo luận và đưa ra các nhiệm vụ giải pháp chủ yếu 6 tháng cuối năm trên các lĩnh vực.
Kết luận hội nghị đồng chí Nguyễn Xuân Hùng Bí thư Đảng bộ đã yêu cầu toàn thể đảng bộ tập trung thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm:
Một là đảng ủy chính quyền Mặt trận Tổ quốc các đoàn thể các chi bộ Cần rà soát toàn bộ chỉ tiêu để thực hiện
Hai là Đảng ủy Ủy ban nhân dân xã tập trung lãnh đạo chỉ đạo các chi bộ khẩn trương thực hiện 3 nghị quyết chuyên đề
Ba là tăng cường công tác quản lý nhà nước về đất đai tài nguyên và môi trường quản lý quy hoạch quản lý trật tự xây dựng
Bốn là đẩy mạnh công tác thông tin tuyên truyền các hoạt động văn hóa văn nghệ thể dục thể thao quần chúng tổ chức hội trại hè thanh thiếu nhi kỷ niệm cách mạng tháng tám quốc khánh mùng 2 tháng 9
Năm là tăng cường công tác quốc phòng an ninh đảm bảo trật tự an toàn xã hội thực hiện tốt công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm
sk2.jpg
với những kết quả đã đạt được đồng chí Bí thư nhấn mạnh với sự đoàn kết thống nhất chung sức, đồng lòng vượt qua mọi khó khăn thách thức, nỗ lực cố gắng với quyết tâm chính trị cao nhất. Đảng bộ và nhân dân xã nhà sẽ thực hiện thắng lợi mục tiêu chỉ tiêu nhiệm vụ năm 2023 đã đề ra xây dựng xã Các Sơn ngày càng giàu đẹp Văn Minh.
CÔNG CHỨC VHXH

hội nghị sơ kết Đảng bộ 6 tháng đầu năm 2023

Đăng lúc: 07/07/2023 07:28:51 (GMT+7)

HỘI NGHỊ SƠ KẾT ĐẢNG BỘ XÃ CÁC SƠN