Ngày 19/10/2023 22:51:41

Ngày 9,10,11 Hội nông dân xã Các Sơn tổ chức giải bóng chuyền “Bông lúa vàng”

Giải bóng chuyền “Bông lúa vàng”
Thực hiện chương trình công tác Hội và phong trào nông dân năm 2023 của Ban Chấp hành hội nông dân xã Các Sơn, nhiệm kỳ 2023 – 2028).
Để thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội nông dân Việt Nam (14/10/1930 – 14/10/2023)
Được sự thống nhất của Ban Thường vụ Đảng ủy xã Các Sơn,
Ngày 9,10,11 Hội nông dân xã Các Sơn tổ chức giải bóng chuyền “Bông lúa vàng”. chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập HND Việt nam (14/10/1930-14/10/2023) đã thành công tốt đẹp. Mùa giải có 9 đội đăng ký tham gia. và diễn ra tất cả 19 trận đấu, với chất lượng chuyên môn được đánh giá ở một số đội bóng có sự chuẩn bị lực lượng cầu thủ, đầu tư về thời gian luyện tập nên chất lượng chuyên môn được đánh giá rất cao, còn ở môt số đội bóng các cầu thủ không được luyện tập thường xuyên, cầu thủ phải đi lao động ở các công ty, làm nghề xây dựng, tuổi cao, trình độ chuyên môn còn hạn chế. Đặc biệt là trong thời điểm xã nhà đang diễn ra thu hoạch lúa vụ mùa và thời tiết thường xuyên mưa lụt kéo dài, nhưng tinh thần của các cầu thủ đã vượt nắng, thắng mưa, say sưa luyện tập để đạt được kết quả cao nhất. Qua mùa giải được nhận thấy có những đội bóng được đầu tư cho công tác tổ chức khá tốt như: Đội bóng thôn Hải Sơn; đội bóng thôn Quế Lam; Đội bóng thôn Đông; Đội bóng thôn Trường Sơn và có những đội bóng đầy triển vọng như đội bóng thôn Các; đội bóng thôn Kiêm Sơn, đội bóng thôn Phú Sơn
Và các đội bóng tuy khó khăn về lực lượng cầu thủ nhưng tinh thần đầy cố gắng như đội bóng Thôn Song ; Thôn thống Nhất
Trong thi đấu có nhiều cầu thủ thể hiện chuyên môn kỹ thuật khá cao như: Cầu thủ Trọng Đại, Anh Quân Thôn Hải Sơn; cầu thủ Văn Tùng Thôn Đông; Cầu thủ Trọng Tuấn thôn Trường Sơn. Qua 3 ngày thi đấu kết quả như sau:
5 đội bóng đoạt giải khuyến khích gồm:
1- Đội bóng thôn Kiêm Sơn
2- Đội bóng thôn Thống Nhất
3- Đội bóng thôn Song
4- Đội bóng thôn Phú Sơn
5- Đội bóng thôn Các
Hai đội bóng đồng giải Ba gồm:
1- Đội bóng thôn Trường Sơn
2- Đội bóng thôn Quế Lam
Hai đội xuất sắc nhất vào thi đấu trận chung kết là đội bóng thôn Hải Sơn và đội bóng thôn Đông. Giải đấu đã thành công tốt đẹp, với chức vô địch đã được trao cho đội bóng chi hội nông dân thôn Hải Sơn.
nd.jpg

Có được thành công này không ngoài sự quan tâm về công tác tổ chức, về vật chất và tinh thần của BTV Đảng ủy; UBND, sự hỗ trợ đắc lực của các Ban, ngành đoàn thể; lực lượng Công an xã; Ban tổ chức; tổ trọng tài, Trạm y tế xã….và sự nỗ lực cố gắng của cán bộ, hội viên nông dân và nhân trong xã.
nd2.jpg

Tuy nhiên, bên cạnh những thành công vẫn còn những tồn tại, hạn chế như: Công tác tổ chức ban đầu xây dựng kế hoạch 12 đội bóng ở 12 chi hội nhưng chỉ thực hiện được 9 đội bóng tham gia Công tác phối hợp với UBND để hỗ trợ về trọng tài đã được bố trí sắp xếp nhưng có nhứng đồng chí không nhiệt tình tham gia hỗ trợ, một số đội bóng chất lượng chuyên môn còn hạn chế nên còn mắc nhiều lỗi trong thi đấu Và tổ trọng tài không được qua đào tạo nên điều khiển các trận đấu còn sai sót để những pha bóng gây tranh cãi cầu thủ phải khiếu nại. Những tồn tại này, đây cũng là bài học kinh nghiệm cho công tác tổ chức cho những giải đấu tiếp theo. Sau giải đấu này các cầu thủ về nhà tiếp tục hăng say lao động sản xuất, hẹn những mùa giải sau sẽ được tổ chức sẽ được bài bản, chất lượng chuyên môn được cao hơn.
CÔNG CHỨC VĂN HÓA-XÃ HỘI

Giải bóng chuyền “Bông lúa vàng”

Đăng lúc: 19/10/2023 22:51:41 (GMT+7)

Ngày 9,10,11 Hội nông dân xã Các Sơn tổ chức giải bóng chuyền “Bông lúa vàng”