Ngày 11/01/2024 15:18:27

Gặp gỡ chúc mừng học sinh có thành tích xuất sắc
Sáng ngày 10/01/2024 tại UBND xã Các Sơn, đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ các đoàn thể chính trị xã hội đã gặp gỡ, chúc mừng em Vũ Việt Tiến là công dân thôn Phú Sơn, xã Các Sơn đang học tại trường THPT Tĩnh Gia 2. Tại buổi gặp gỡ, đồng chí Nguyễn Xuân Hùng – thị ủy viên, bí thư Đảng bộ- chủ tịch HĐND xã đã có lời chúc mừng đến gia đình và bản thân em Vũ Việt Tiến, đồng chí đánh giá cao những kết quả học tập xuất sắc và sự nỗ lực cố gắng của em trong quá trình học tập. Đó là niềm tự hào của gia đình, nhà trường và của toàn thể nhân dân xã Các Sơn. Đồng chí bí thư tin tưởng với sự khả năng, năng lực, nghị lực của bản thân em Vũ Việt Tiến cùng với đó là sự chăm lo, tạo điều kiện tốt nhất của gia đình và sự quan tâm của cấp ủy đảng, chính quyền thì em Vũ Việt Tiến sẽ còn tiếp tục đạt được những cột mốc vinh quang mới.
5.jpg

Được sự quan tâm động viên, niềm tin tưởng của các đồng chí lãnh đạo, em Vũ Việt Tiến đã xúc động gửi lời cảm ơn chân thành đến các đồng chí lãnh đạo và quyết tâm học tập tốt hơn nữa để trở thành công dân tốt, có trí tuệ, tài năng để góp phần nhỏ bé xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp. Nhân dịp này đồng chí Phạm Hữu Năm- chủ tịch UBND xã đã tặng giấy khen và quà cho em Vũ Việt Tiến.
t2.jpg

Trong ba năm học cấp ba tại trường THPT Tĩnh Gia 2 em Vũ Việt Tiến, luôn là học sinh ngoan lễ phép hòa đồng và là học sinh giỏi cấp trường với điểm tổng kết các môn học là 9.6, riêng các môn khoa học tự nhiên 10.
Được biết, trước đó trong năm học 2022 – 2023 là học sinh lớp 11 em Vũ Việt Tiến đã đạt giải nhất tỉnh môn Hóa học với số điểm tuyệt đối 20/20; trong các kì thi thử cùng các anh chị lớp 12 đề Sở giáo dục ra em luôn đạt thủ khoa cấp trường hai khối A và B đặc biệt là môn Hóa và Sinh em luôn đạt điểm 10. Năm học 2023 – 2024 em tham gia thi kì thi Đánh giá tư duy của trường Đại học Bách Khoa Hà Nội tổ chức em đã được 95,85/ 100 điểm và đạt thủ khoa .
Trong kì thi giao lưu học simh giỏi với các trường trong toàn tỉnh Thanh Hóa cả 15 lần thi giao lưu em đều đạt giải nhất cả 4 môn Toán, Lí, Hóa, Sinh. Và trong kì thi học sinh giỏi do tỉnh Thanh Hóa tổ chức vào ngày 20/12/2023 em đã xuất sắc đạt 2 giải nhất cấp tỉnh ở bộ môn Toán (với số điểm cao nhất tỉnh) và môn Sinh học.

Gặp gỡ chúc mừng học sinh có thành tích xuất sắc

Đăng lúc: 11/01/2024 15:18:27 (GMT+7)

5.jpg

t2.jpg