Đại hội đại biểu MTTQ xã Các Sơn khóa 2 nhiệm kỳ 2024-2029

Ngày 06/03/2024 21:44:08

Trong không khí phấn khởi của toàn Đảng, toàn dân đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ, ngày kỷ niệm của đất nước, của địa phương. Sáng ngày 06 tháng 3 năm 2024, tại Trung tâm nhà văn hóa đa năng xã Các Sơn. UBMTTQ xã Các Sơn đã tiến hành khai mạc phiên chính thức Đại hội đại biểu MTTQ xã Các Sơn khóa 2 nhiệm kỳ 2024-2029. Dự và chỉ đạo đại hội đại diện MTTQ thị xã Nghi Sơn có đồng chí Nguyễn Văn Long - Ủy viên BTV thị ủy, trưởng ban dân vận, chủ tịch MTTQ thị xã Nghi Sơn. Về đại diện BTV đảng ủy, dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Nguyễn Xuân Hùng – thị ủy viên, bí thư đảng bộ, chủ tịch HĐND xã, đồng chí Lê Văn Cường – phó bí thư thường trực đảng ủy, đồng chí Phạm Hữu Năm – phó bí thư, chủ tịch UBND xã.
dh3.jpg
Đại hội đã thông qua báo cáo chính trị; báo cáo kiểm điểm của Ủy ban, ban thường trực, ủy ban MTTQ xã khóa I, nhiệm kỳ 2019-2024; báo cáo tình hình đại biểu dự đại hội.
Về nội dung thảo luận đã có nhiều ý kiến chất lượng trên tất cả các lĩnh vực, các ý kiến tham luận được chuẩn bị công phu, trách nhiệm, thể hiện tâm huyết, trí tuệ của các đại biểu tham gia đại hội. Các ý kiến đã đánh giá làm nổi bật các kết quả mà UBMTQ xã đã đạt được trong nhiệm kỳ 2014-2019. Đồng thời các ý kiến cũng đã chỉ ra những điểm hạn chế và đề xuất các giải pháp để thực hiện tốt hơn các nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2024-2029.
dh2.jpg
Đại hội cũng đã được nghe các ý kiến phát biểu chỉ đạo Đại hội của đồng chí Nguyễn Văn Long - Ủy viên BTV thị ủy, trưởng ban dân vận, chủ tịch MTTQ thị xã Nghi Sơn, đồng chí Nguyễn Xuân Hùng – thị ủy viên, bí thư đảng bộ, chủ tịch HĐND xã. Các ý kiến phát biểu lãnh đạo, chỉ đạo đánh giá cao kết quả thực hiện nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2019-2024. Đồng thời phát biểu các nội dung trọng tâm để đại hội nghiên cứu bổ sung vào các báo cáo. Đưa vào phương hướng thực hiện nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2024-2029.
Đại hội đã hiệp thương cử Ủy ban MTTQ xã khóa 2 nhiệm kỳ 2024-2029 gồm 55 ông bà. Ông Nguyễn Văn Hoàng đã được Đại hội tín nhiệm cao và thống nhất hiệp thương trúng cử chức vụ chủ tịch UBMTTQ xã Các Sơn, nhiệm kỳ 2024-2029. Ông Cao Sỹ Dũng trúng cử chức vụ phó chủ tịch UBMTQ xã Các Sơn, nhiệm kỳ 2024-2024. Đại hội cũng đã hiệp thương cử Đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu MTTQ thị xã Nghi Sơn.
Để chúc mừng Đại hội, đại diện các tầng lớp nhân dân, các trường, trạm y tế, các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn toàn xã đã đến tặng hoa và quà chúc mừng thành công của Đại hội.
CÔNG CHỨC VHXH

Đại hội đại biểu MTTQ xã Các Sơn khóa 2 nhiệm kỳ 2024-2029

Đăng lúc: 06/03/2024 21:44:08 (GMT+7)

dh3.jpg