Ý kiến thăm dò

Truy cập

Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
108010
DỊCH VỤ CÔNG TRỰC TUYẾN

DỊCH VỤ CÔNG TRỰC TUYẾN

Cung cấp các dịch vụ công trực tuyến là một nội dung quan trọng trong tiến trình đẩy mạnh cải cách hành chính, xây dựng chính quyền điện tử, thực hiện chuyển đổi số; tạo điều kiện thuận lợi cho công dân và tổ chức tiếp cận, sử dụng các dịch vụ công theo quy định.

DỊCH VỤ CÔNG TRỰC TUYẾN

Cung cấp các dịch vụ công trực tuyến là một nội dung quan trọng trong tiến trình đẩy mạnh cải cách hành chính, xây dựng chính quyền điện tử, thực hiện chuyển đổi số; tạo điều kiện thuận lợi cho công dân và tổ chức tiếp cận, sử dụng các dịch vụ công theo quy định.

Đăng lúc 2 tháng trước · 40 lượt xem

BÀI TUYÊN TRUYỀN VỀ CHUYỂN ĐỔI SỐ TRÊN ĐỊA BÀN XÃ CÁC SƠN

Chuyển đổi số là xu thế tất yếu trong thời đại ngày nay, đó là cơ hội bứt phá cho Việt Nam nói chung và các danh nghiệp nói riêng vượt lên trong cuộc các mạng công nghiệp lần thứ tư

Đăng lúc 3 tháng trước · 94 lượt xem

Chuyển đổi số là xu thế tất yếu trong thời đại ngày nay

Chuyển đổi số là xu thế tất yếu trong thời đại ngày nay, đó là cơ hội bứt phá cho Việt nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng vượt lên trong cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư

Đăng lúc 3 tháng trước · 102 lượt xem

BÀI TUYÊN TRUYỀN Căn cước công dân gắn chip điện tử

Ngày 03/9/2020, Thủ tướng chính phủ đã ký Quyết định số 1386/QĐ-TTg phê duyệt chủ trương đầu tư dự án sản xuất, cấp và quản lý căn cước công dân (CCCD) tạo cơ sở để Bộ Công an thực hiện việc cấp thẻ CCCD gắn chip điện tử với nhiều ưu điểm vượt trội, phù hợp xu hướng phát triển công nghệ số trên thế giới.

Đăng lúc 3 tháng trước · 147 lượt xem

BÀI TUYÊN TRUYỀN Viettel Money Cách thanh toán đơn giản hiệu quả nhất

Viettel Money là ứng dụng ví điện tử, hệ sinh thái thanh toán kỹ thuật số của Tập đoàn Viettel, các dịch vụ mở rộng dựa trên ứng dụng Viettel Pay được phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng người dùng. Hơn hết, ứng dụng Viettel Money còn có sẵn trên cả hai nền tảng iOS và Android.

Đăng lúc 3 tháng trước · 116 lượt xem

BÀI TUYÊN TRUYỀN Vai trò của người nông dân trong chuyển đổi số nông nghiệp

Chuyển đổi số nông nghiệp là cơ hội để Việt Nam thay đổi mô hình sản xuất nhỏ lẻ, kém hiệu quả và thiếu liên kết chuỗi giá trị để thay vào đó là một nền nông nghiệp minh bạch dữ liệu và thông tin giúp nông nghiệp Việt Nam vươn xa và có trách nhiệm hơn với người tiêu dùng. Theo các chuyên gia, chuyển đổi số nông nghiệp thành công phải bắt đầu từ nông dân, coi người nông dân là người đầu tiên và là gốc để chuyển đổi số.

Đăng lúc 3 tháng trước · 384 lượt xem

BÀI TUYÊN TRUYỀN Vai trò của tổ công nghệ số cộng đồng

Tại nhiều địa phương trên toàn quốc nói chung và tại địa bàn xã Các sơn nói riêng, Tổ công nghệ số cộng đồng đang đóng vai trò chính trong việc phổ cập công nghệ số, kỹ năng số tới từng người dân. Đây được xem là cách làm hiệu quả nhất để thay đổi nhận thức về chuyển đổi số quốc gia của mỗi người dân.

Đăng lúc 3 tháng trước · 81 lượt xem

HƯỚNG DẪN CÁCH ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN VSSID TRÊN ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG

VssID (bảo hiểm xã hội điện tử hay còn gọi là bảo hiểm xã hội số) là một ứng dụng được triển khai trên nền tảng thiết bị di động của Bảo hiểm xã hội Việt Nam nhằm giúp cá nhân, doanh nghiệp nắm bắt các thông tin và thực hiện giao dịch điện tử bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm y tế (BHYT), bảo hiểm thất nghiệp (BHTN), thông tin hưởng BHXH một lần, ốm đau, thai sản, chế độ tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, khám chữa bệnh... cũng như có thể thực hiện các dịch vụ công khác một cách tiện lợi, nhanh chóng.

Đăng lúc 3 tháng trước · 90 lượt xem

BÀI TUYÊN TRUYỀN Về cách tạo lập tài khoản dịch vụ công

Ngày càng có nhiều thủ tục hành chính mà người dân có thể thực hiện ngay tại nhà thông qua Cổng dịch vụ công quốc gia. UBND xã Các sơn hướng dẫn công dân trên địa bàn xã biết cách đăng ký tài khoản trên Cổng dịch vụ công quốc gia như sau

Đăng lúc 3 tháng trước · 82 lượt xem

BÀI TUYÊN TRUYỀN MỘT SỐ NỘI DUNG CƠ BẢN VỀ LUẬT AN NINH MẠNG

Luật An ninh mạng gồm 07 chương, 43 điều, quy định những nội dung cơ bản về bảo vệ an ninh mạng đối với hệ thống thông tin quan trọng về an ninh quốc gia; phòng ngừa, xử lý hành vi xâm phạm an ninh mạng; triển khai hoạt động bảo vệ an ninh mạng và quy định trách nhiệm của cơ quan, tổ chức, cá nhân.

Đăng lúc 3 tháng trước · 95 lượt xem
12

CÔNG KHAI TIẾN ĐỘ GIẢI QUYẾT HỒ SƠ