Ngày 03/10/2023 23:04:14

BÀI TUYÊN TRUYỀN
Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tết trung thu
Thực hiện kế hoạch số 82/KH-UBND ngày 19 tháng 9 năm 2023 của Ủy ban nhân dân xã Các Sơn về việc kiểm tra đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm dịp tết trung thu năm 2023.
Ngày 21 tháng 9 năm 2023 đoàn công tác kiểm tra của Ủy ban nhân dân xã do đồng chí Đậu Văn Vương – Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân xã làm trưởng đoàn. Tham gia đoàn kiểm tra có các đồng chí công chức phụ trách lĩnh vực đảm bảo vệ sinh an toàn thực, đại diện công an xã, trạm y tế. Đoàn công tác đã tiến hành kiểm tra hoạt động kinh doanh buôn bán tại 2 chợ và các hộ kinh doanh, các quán tạp hóa trên toàn xã. Đặc biệt kiểm tra các điểm bán hàng trước các cổng trường học. Đoàn công tác đã kiểm tra, lập biên bản và thu giữ một số loại hàng hóa, bánh kẹo không rõ nguồn gốc, xuất xứ, đã quá hạn sử dụng và việc bảo quản không đúng quy định.
at.jpg
Chiều ngày 25/9/2023, đoàn công công tác đã tiến hành tiêu hủy toàn bộ số sản phẩm hàng hóa, bánh kẹo không rõ nguồn gốc, xuất xứ và quá hạn sử dụng. Việc tiêu hủy được thực hiện theo đúng quy định.
at2.jpg
Đề nghị tất cả các tiểu thương, hộ kinh doanh cần chấp hành nghiêm về việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, kinh doanh hàng hóa có nguồn gốc, xuất xứ rõ rang, còn hạn sử dụng, được đóng gói cẩn thận. Khuyến cáo mỗi người dân cần mua hàng ở những nơi có uy tín, đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Nâng cao nhận thức của mọi người trong việc lựa chọn và sử dụng sản phẩm để đảm bảo sức khỏe chô bản thân, gia đình và cả cộng đồng.
CÔNG CHỨC VH-XH

Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tết trung thu

Đăng lúc: 03/10/2023 23:04:14 (GMT+7)

BÀI TUYÊN TRUYỀN